Xưởng May Áo Thun Quảng cáo Giá Rẻ

Xưởng May Áo Thun Quảng cáo Giá Rẻ

 

Công ty ALPHA chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại, may mặc & in ấn áo thun. Ngoài việc sản xuất hàng may mặc cho những khách hàng ổn định và gia công in ấn trên sản phẩm may mặc theo hợp đồng.

Công ty còn đáp ứng những nhu cung cấp áo thun & may may những áo thun số lượng lớn nhằm phục vụ tổ chức sự kiện, quảng cáo, biểu diễn sân khấu,..

Với kinh nghiệm may mặc của chúng tôi xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ sẵn sàng phục vụ. Những đơn hàng “event” trong thời gian ngắn nhất, giới hạn, gấp rút,.. Công ty ALPHA hân hạnh được và chất liệu vải tốt…. Dành cho nhiều trường học tại TP. HCM, HN & các tỉnh lân cận trên toàn quốc.

phục vụ quý khách và có nhiều mẫu mã 

Xưởng May Áo Thun Quảng Cáo Giá Rẻ
Xưởng May Áo Thun Quảng Cáo Giá Rẻ

Tiêu chuẩn của xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ của chúng tôi

Công ty ALPHA đã sản xuất làm ra những cái áo thun đẹp, chất lượng  đã sản xuất. Được khách hàng hài lòng, khen ngợi. Công ty ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu của mình với cam kết, bảo hành, uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp như.

  • Tuyệt đối không dùng vải kém chất lượng, vải tồn kho, thanh lý, vải kém chất lượng.
  • Công ty ALPHA là đơn vị sử dụng công nghệ may mặc thị trường với máy móc hiện đại đầu tư qui mô.
  • Với đội ngũ công nhân may nhiều kinh nghiệm và chuyên môn luôn cho ra dáng áo thun đồng phục công ty thanh lịch, sang trọng với những đường may chắc chắn nhất.
  • Bộ phận đóng gói sẽ kiểm tra nghiêm ngặt và loại bỏ các sản phẩm lỗi. Đồng thời sản phẩm nào có tem mác đầy đủ sẽ được xếp gọn gàng. Không những vậy, mỗi chiếc áo đều có một hướng dẫn sử dụng và bảo quản bên trong áo.
  • Nhân viên thiết kế có khả năng về thẩm mĩ tuyệt vời. Và khả năng sáng tạo thiết kế phác họa ra bất kì ý tưởng nào của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có qui trình thiết kế chuẩn mực khi làm việc với khách hàng. Nên không có những sản phẩm đưa ra bị sai về màu sắc hoặc sai mẫu.

Xem thêm bài viết liên quan: Xưng áo thun qung cáo giá r.

Rate this post
Contact Me on Zalo
Báo Giá