Xưởng may áo khoác ở quận 10

Xưởng may áo khoác ở quận 10
Xưởng may áo khoác ở quận 10

Xưởng may áo khoác ở quận 10 của công ty ALPHA chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Chúng tôi đã vàn đang ngày càng hoạt động càng nâng cao tay nghề trong ngày may áo thun vào áo khoác. Những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

May áo áo khoác công ty đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bạn đang muốn may áo khoác cho công ty mình nhưng không biết xưởng may áo khoác ở đâu ?. Bài viết sau đây sẽ  giúp bạn lựa chọn một xưởng may áo khoác cho công ty uy tín, chất lượng nhất.

1. Một vài bí quyết giúp bạn lựa chọn xưởng may áo khoác công ty chất lượng.

Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị may áo khoác công ty. Tuy nhiên, có một số đơn vị vì đặt lợi nhuận lên hàng đầu nên không chú trọng tới chất lượng sản phẩm dẫn tới  sản phẩm không đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì thế rất nhiều khách hàng lo ngại không biết nên lựa xưởng may nào uy tín.
Những điều ngay sau đây sẽ giúp bạn đánh giá được công ty nào chất lượng, uy tín.

Một mẫu áo khoác do ALPHA thiết kế và sản xuất

Kinh nghiệm tư vấn của nhân viên tại xưởng may áo khoác công ty.

Xưởng may áo khoác ở quận 10
Xưởng may áo khoác ở quận 10

Một xưởng may áo khoác chuyên nghiệp. Chất lượng đòi hỏi nhân viên phải có những kinh nghiệm chuyên sâu về áo khoác. Chỉ cần dựa vào cách mà nhân viên tại xưởng may đó tư vấn cho khách hàng. Bạn cũng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của xưởng may đó như thế nào. Từ đó đưa ra cho mình một lựa chọn hợp lý.

Hợp đồng rõ ràng khi may áo khoác công ty.

Một bản hợp đồng giữa khách hàng và xưởng may rõ ràng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá xưởng may đó có uy tín hay không?. Dựa vào những điều khoản lợi ích, quy trình sản xuất. Thời gian hoàn thành và khắc phục lỗi do xưởng may. Tất cả những điều đó trong bản hợp đồng sẽ giúp bạn so sánh và lựa chọn một xưởng may áo khoác chất lượng cho công ty mình tốt nhất.

Tuy nhiên, để đề phòng những trường hợp bất ngờ xảy ra. Với những tông màu đậm và dễ ra màu như đen, đỏ, cam, bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi lựa chọn.

Công nghệ in ngày càng phát triển cùng theo đó sẽ  có rất nhiều công nghệ in khác nhau. Tuy nhiên, mỗi công nghệ in đều có những tính năng riêng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn nên tìm hiểu xem xưởng may đó đang sử dụng công nghệ in nào. Có phù hợp với chất vải và khả năng tài chính của mình hay không.

Giá cả và chính sách với khách hàng khi may áo khoác tại xưởng may áo khoác ở quận 10

Xưởng may áo khoác ở quận 10
Xưởng may áo khoác ở quận 10

Một xưởng may áo khoác công ty uy tín, chất lượng sẽ có một mức giá mà bạn cảm thấy hợp lý nhất. Kèm theo đó là chính sách đặt số lượng áo lớn thì giá cả sẽ chênh lệch như thế nào so với đặt áo số lượng ít. Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu cách xử lý vấn đề nếu không may có sản phẩm lỗi, hư hỏng hoặc không đạt yêu cầu của xưởng may đó.

Giá cả và chính sách bảo hành là hai yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý

2. ALPHA – Xưởng may áo khoác công ty chất lượng, uy tín tại quận 10.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực áo khoác công ty.

Xưởng may áo khoác công ty ALPHA đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm phục vụ các đối tác là cá nhân và các công ty, doanh nghiệp lớn.

ALPHA  là công ty may đồng phục uy tín nhất hiện nay

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung nhiệt tình sáng tạo. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng phục vụ. Cũng như phát triển đa dạng các sản phẩm áo khoác công ty đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế cho khách hàng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi thứ khi đến với ALPHA.

Nếu công ty, đơn vị bạn đang có nhu cầu may áo khoác công ty, hãy đến với xưởng may áo khoác công ty ALPHA.  Chúng tôi với phong cách làm việc nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao luôn phấn đấu phục vụ tốt nhất, mang niềm tin đến cho mọi khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng khi được góp phần nào đó vào thành công của công ty bạn.

Thông tin liên hệ: XƯỞNG ÁO THUN ALPHA

  • CÔNG TY TNHH TM DV SX ALPHA
  • Văn phòng đại diện : 184/1 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • ĐT : (08) 355 94 452
  • Hotline : 0906445005
  • Email :thang.congtyalpha@gmail.com
  • Website: xuongaothunquangcao.com
Rate this post
Contact Me on Zalo
Báo Giá