Xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương

Xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học. Hay có nhu cầu may cho câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với rất nhiều mẫu áo thun đa dạng từ bình dân đến cao cấp được may từ nhiều loại vải thun khác nhau. Hiện nay công ty Alpha đang nhận cung cấp tất cả các mẩu áo đa dạng như: áo thun công ty, áo thun công sở hay áo thun văn phòng. May áo thun đồng phục, vải may áo thun cá sấu, hoặc dùng làm áo thun quảng cáo.

Công ty ALPHA chúng tôi có xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương.

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo thun nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý. Xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những ý kiến mà bạn đưa ra. Hoặc chưa tìm ra được mẫu ưng ý, không vấn đề gì khi chúng tôi có đội ngũ thiết kế. Các mẫu thiết kế áo thun của Alpha để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng của các bạn để thiết kế theo ý bạn. Một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau sẽ được chúng tôi góp ý cho nó hoàn chỉnh hơn. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng và đưa họ xem sản phẩm họ muốn may. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được may mẫu để bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Chọn màu vải may áo thun đồng phục, quảng cáo.

Xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương
Xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương

Hiện nay, các loại vải thun có hàm lượng cotton khác nhau và kiểu dệt khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 100% cotton với màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch . Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun trơn, thun mè. Vải cá sấu Tixi sẽ có màu khác với màu vải cá sấu poly. Do đó để chọn đúng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp bảng màu vải . Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu của ALPHA đã trình bày.

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các loại mẫu áo thun như áo thun cổ tròn: Áo thun cổ trụ, áo thun tay Rapglan, cổ tim, cổ tàu, áo thun đồng phục cao cấp. Hay áo thun cá sấu đồng phục, loại áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), hay áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ,  Hàn Quốc và Singapore. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Hàn Quốc, Việt Nam,  Singapore, Pháp, Úc, Nhật Bản, California Hoa Kỳ, v.v..

Xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương
Xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương

 

In áo thun bằng máy in kỹ thuật số Brother

Áo thun đồng phục của xưởng may chung tối là cơ sở may đồng phục có thâm niên 10 năm trong ngành. Các nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun ưng ý nhất. Mức giá rất cạnh tranh với thị trường may mặc hiện nay. Mọi chiếc áo thun đều được may theo tiêu chuẩn chất lượng cao được kiểm soát nghiêm ngặt. Tất các các quy trình vắt sổ, trần vai, xẻ tà đều được thực hiện kĩ lưỡng. Phần trụ áo được may thẳng góc và nẹp chắc chắn.

Phần cổ áo được chạy dây viền nhằm tạo độ cứng cáp. Số lượng mũi chỉ có mật độ dày, có dằn chỉ đôi ở nách và trụ áo. Đường may chạy thẳng góc ngay ngắn, không bị đùn vải, nhăn nhúm không lo bung chỉ, sổ lai. Form áo rộng may chuẩn theo size áo thun Việt Nam. Lai áo được xẻ tà bằng xương cá, khóa tà chắc chắn, bo tay áo được mí tỉ mỉ. “Đã không may thì thôi, đã may là phải đẹp” là mục tiêu hướng tới của chúng tôi. Những mẫu áo thun đồng phục chất lượng tốt tại ALPHA luôn được khách hàng đánh giá cao.

Nhiều mẫu áo thun đẹp để khách hàng lựa chọn

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm. Mọi sản phẩm áo thun đồng phục đều được may bằng chất vải tốt, đường may đẹp, màu tươi tắn. Logo được in thêu bằng vi tính có độ chuẩn xác cực cao. Đặc biệt chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu với mức giá may áo thun cạnh tranh nhất. Xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương

Chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng tối ưu được giá sản xuất áo thun đồng phục. Xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương cung cấp giải pháp toàn diện về áo thun. Từ các sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp cho tới các sản phẩm áo thun đồng phục. Áo thun văn phòng, áo thun cá sấu, đồng phục có cổ tay dài hoặc tay ngắn tùy chọn. Để có thể giảm chi phí may áo thun thì bạn có thể áp dụng. 8 yếu tố giúp tối ưu giá làm áo thun đồng phục. Xem thêm vể sản phẩm.

Thông tin liên hệ.

XƯỞNG ÁO THUN QUẢNG CÁO

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ALPHA
  • Văn phòng đại điên : 184/1/23 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • ĐT : (08) 355 94 452
  • Hotline : 0906445005
  • Email :thang.congtyalpha@gmail.com
  • Webiste: Xuongaothunquangcao.com

Xem thêm bài viết liên quan: Xưng áo thun qung cáo giá r.

1Xưởng may áo thun tại Tân Phú. 2Xưởng may áo thun sự kiện giá rẻ theo yêu cầu

3Xưởng may áo thun ở quận 12. 4Xưởng may áo thun ở Bình Dương

5Xưởng may áo thun quảng cáo ở Tân Phú. 6Xưởng áo thun đồng phục giá rẻ – Chỉ từ 25.000 một chiếc

7XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP HỒ CHÍ MINH. 8Xưởng May Áo Thun Đồng Phục ở Tphcm

9Xưởng May Áo Thun Quảng Cáo Giá Rẻ. 10Áo thun đồng phục giá rẻ. 11Xưởng May Áo Thun Tân Phú.

12 Xưởng may áo thun tại Bình Dương, 13Xưởng May Áo Thun Quảng Cáo. 14 Xưởng May Áo Thun Đồng Phục

15Xưởng may áo thun đồng phục ở Bình Dương. 16Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Tại Bình Dương

Rate this post
Contact Me on Zalo
Báo Giá