Áo thun đồng phục giá rẻ

áo thun đồng phục giá rẻ

Áo thun đồng phục giá rẻ , kinh nghiệm lựa chọn áo thun đồng phục

Công ty ALPHA may đồng phục xin đưa ra 3 chú ý khi lựa chọn áo thun đồng phục. Mong rằng sẽ giúp đươc các bạn lựa chọn được những chiếc áo thun đồng phục đẹp và phù hợp. Có 3 yếu tố chính các bạn cần quan tâm khi chọn may áo thun đồng phục như. Số % cotton + hình thức vải + thun 2 chiều hay 4 chiều.

Để chọn áo thun đồng phục giá rẻ, xin mời bạn kích vào đây

Các mẫu áo thun công sở , áo thun đồng phục công nhânáo thun thể thao, áo thun quảng cáo

1.Số % cotton : độ mát/thấm hút mồ hôi của vải.

Ở một nước có khi hậu nóng ẩm như Việt Nam. Mặc một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn là yếu tố quan trọng nhất. Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi. Mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng. Có 3 loại chính trên thị trường bao gồm :

 • 100% cotton

Ưu điểm : mặc mát, thấm hút mồ hôi tuyệt vời

Nhược điểm là giá vải rất cao, hay bị xù lông, mình vải nhũn nên mặc “không đứng áo”(không vào form áo), nhìn không được đẹp lắm.

 •  65% cotton và 35% PE.

Đây là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường khi nó vừa mát. Thấm hút mồ hôi(tuy không bằng 100% cotton). Nhưng nó khắc phục gần như hết các nhược điểm của chất vải 100% cotton. Chất vải 65/35 này giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp.

 •  100 PE (nhựa)

Vải này nếu để may áo thun đồng phục thì mặc rất nóng, không thấm hút mồ hôi nhưng giá thành rẻ, không bị xù lông, mặc đứng áo.

2.Hình thức vải/mặt vải và độ dày/bền của áo thun đồng phục.

Hình thức vải cũng là một yếu tố rất quan trọng và nó chỉ đứng sau độ thấm hút mồ hôI. Thoáng mát của việc lựa chọn áo thun đồng phục. Vải/mặt vải đẹp hay không thì nó phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách của mỗi người và nhu cầu của mỗi người. Trên thị trường có rất nhiều loại vải thun, nhưng dùng để may áo thun đồng phục thì có 4 loại vải chính sau :

 •  Vải thun trơn

Là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau. Thường thì loại vải này rẻ nhất, thông dụng nhất , dễ may nhất. Và có thể may đươc áo thun đồng phục cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Vải này có cả loại vải mỏng tới vải dày trung bình, độ bền tương đối tầm 1,5 năm.

 • Vải cá sấu

Loại vải này có có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xích. Vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ/cổ bẻ mà thôi. Loại vải này mang tính thời trang cao, được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 1,5 năm. Với tính thời trang của nó, công ty may đồng phục niềm tin thường xuyên tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này.

 • Vải cá mập

Chính là vả có mắt vải to nhất trong số các loại vải thun, mắt vải hình chữ nhật và nổi hẳn lên. Loại vải này dày, độ bền >= 2 năm và thường có giá cao nhất trong số tất cả các loại vải. Loại vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ bẻ/cổ trụ mà thôi.Với sự bền bỉ của vải cá mập, công ty đồng phục niềm tin luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này để may áo thun đồng phục công ty có yêu cầu cao về độ bền, cường độ lao động cao.

 • Vải mè

Mắt vải giống như hạt mè, giá khá rẻ, mang tính thời trang cao. Thường được dùng trong đồng phục bóng đá và áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo, nhưng mặc nóng. Vải này mỏng, giá rẻ và độ bền không cao.

3.Độ co giãn của vải :có 2 loại co giãn, co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều.

 • Co giãn 4 chiều

Dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều co giãn. Mặc mát nhưng áo có thể bị chảy sệ theo thời gian,nhìn không đẹp nếu mặc về lâu dài. Và thường thì áo 4 chiều giá cao hơn áo 2 chiều tầm 5.000-8.000đ/áo.

 • Co giãn 2 chiều

Khi kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát(nhưng không mát bằng thun 4 chiều) và áo sẽ đẹp do không bị chảy sệ theo thời gian.

Nên lựa chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục đây????

Tóm lại, khi lựa chọn mua áo thun đồng phục giá rẻ. Bạn phải xem nhu cầu thực sự của bạn là gì, ngân sách của bạn là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn cần áo thun đồng phục công ty số lượng lớn cho người lao động. Công nhân, vừa đảm bảo độ mát và giá cả hợp lý. Bạn nên lựa chọn vải cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc vải thun trơn 65 /35,2 chiều.

Còn nếu kinh phí có hạn

Áo thun đồng phục giá rẻ
Áo thun đồng phục giá rẻ

Thì bạn dùng tạm loại vải thun trơn PE/vải mè/cá sấu PE cũng được.

Cần một chiếc áo thun bền bỉ, hút mồ hôi phù hợp với công việc có độ lao động cao. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn may áo thun đồng phục cá mập 65/35, 2 chiều và 4 chiều đều được.

Bạn cần một chiếc áo thun đồng phục quán hoặc đồng phục lớp, lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn áo cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều đều được.

Nếu như bạn dư giả về tài chính

Và yêu cầu cao về chiếc áo thun đồng phục như đẹp, mát mẻ, thời trang, in/thêu sắc nét. Công ty ALPHA khuyên bạn nên chọn. Áo thun cá sấu 65/35 loại tốt, 4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực và in sau lưng.

Bạn cần áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện và yêu cầu tính thời trang cao. Dùng trong ngắn hạn bạn nên lựa chọn áo thun vải mè hoặc áo thun trơn PE, thời trang.

May áo thun cổ tròn (không cổ) thì bạn nên chọn vải thun trơn/ vải mè. Loại tốt, mặc mát mẻ, thấm hút mồ hôi thì thun trơn 65/35,100% cotton, 2 hoặc 4 chiều đều ok. Loại rẻ, mặc một thời gian ngắn thì thun trơn PE hoặc vải mè.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, công ty may đồng phục niềm tin chuyên kinh doanh các loại.

Đồng phục công sởÁo thun đồng phục giá rẻ, Áo thun công nhânmay đồng phục công nhân, Áo thun quảng cáo. 

ALPHA may các loại áo thun đen lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. Phục vụ vượt mong đợi.

Hotline : 0906 445 005

Xem thêm bài viết liên quan: Xưng áo thun qung cáo giá r.

Công ty ALPHA

19 thoughts on “Áo thun đồng phục giá rẻ

 1. Pingback: Xưởng May Áo Thun Quảng cáo Giá Rẻ - công ty ALPHA

 2. Pingback: Mũ Bảo Hiểm Chất Lượng - Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm

 3. Pingback: Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ ở Tphcm - https://mayalpha.com

 4. Pingback: MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ - XƯỞNG LÀM MŨ BẢO HIỂM

 5. Pingback: Xưởng may áo thun quảng cáo ở Tân Phú -CÔNG TY ALPHA

 6. Pingback: Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm tại Tân Phú - CÔNG TY ALPHA

 7. Pingback: Xưởng may áo thun ở Bình Dương - Công Ty may mặc ALPHA

 8. Pingback: Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu - ALPHA

 9. Pingback: Xưởng Làm Nón Bảo Hiểm Quà Tặng, Nón Bảo Hiểm Quà Tặng

 10. Pingback: Xưởng sản xuất nón bảo hiểm giá rẻ tại Hồ Chí Minh - Cty ALPHA

 11. Pingback: Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm Tân Phú - Công ty ALPHA

 12. Pingback: XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 13. Pingback: Xưởng may áo thun tại Tân Phú - Công Ty May Mặc ALPHA

 14. Pingback: Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ - CÔNG TY ALPHA

 15. Pingback: Xưởng may áo thun tại Bình Dương - Công ty may mặc ALPHA

 16. Pingback: xưởng may áo thun quảng châu - Công ty may mặc ALPHA

 17. Pingback: Xưởng may áo thun giá rẻ ở Bình Dương - Công ty may mặc ALPHA

 18. Pingback: Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Đẹp Giá Rẻ Tphcm - CTY ALPHA

 19. Pingback: Xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ ở Bình Dương - Công ty ALPHA

Comments are closed.