XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ALPHA
 • Văn phòng đại điên : 184/1/23 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • ĐT : (08) 355 94 452
 • Hotline : 0906445005
 • Email :thang.congtyalpha@gmail.com
 • Các anh/chị đang muốn tìm một nơi để đặt may áo thun giả rẻ ở thành phố HCM. Xưởng may áo thun giá rẻ chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những mẫu áo thun đẹp, rẻ.
 • Chúng tôi hỗ trợ bạn trong công việc thiết kế để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.
 • Để có được những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng, đẹp. Chúng tôi luôn có mãu mã đẹp cho bạn chọn.

Xưởng may áo thun giá rẻ

Hình ẢnhXưởng may áo thun giá rẻ

 • Những chiếc áo thun chúng tôi cung cấp cho bạn luôn là những mấu áo mới vào đẹp. Không phải vì rẻ mà dùng đến áo tồn kho ảnh hưởng xấu đến hình ảnh xưởng.
 • Chúng tôi cung cấp địa chỉ xưởng may áo thun giá rẻ nhất tp Hồ Chí Minh là nơi các bạn tìm được câu trả lời.
 • Nhửng sản phẩm và mẫu mã của chúng tôi luôn rẻ hơn giá thị trường thừ 20% trở lên

Mục tiêu nhắm đến của xưởng may áo thun giá rẻ của chúng tôi

Kinh chào những khách hàng! Sau hơn 5 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã bán sỉ, sản xuất bỏ sỉ áo thun. Áo thể thao nam nữ cao cấp cho các chợ sỉ ở TP HCM. Các đồng phục công nhân, công sở, học sinh,.v.v. Bởi vì rất nhiều nguyên nhân mà các công ty may mặc không cung cấp bỏ sỉ được cho những đơn hàng vùng ven HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho nhưng vùng ven, vùng lân cận thành phố.

Cùng tiêu chí đem đến cho khách hàng những chiếc áo đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý. Xưởng may áo thun giá rẻ của chúng tôi phá triển không ngừng để chở thành một trong những xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ nhất tại TP HCM. Luôn phân phối áo thun thể thao, quảng cáo, đồng phục…nam nữ cao cấp uy tín chất lượng, với giá bán hợp lý nhất ở thị trường Việt Nam. Xây dựng trở thành thương hiệu nổi tiếng có uy tín trong lòng khách hàng trong nước.

Nhiệm vụ trong tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những mặt hàng chất lượng. Giá cả hợp lý, chất liệu vải tốt thoáng mát phục vụ cho nhu cầu của bạn. Xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ, áo thun đồng phục giá rẻ và nhiều mẫu dành cho văn phòng. học sinh, sinh viên. Dù bạn đang ở đâu trong đất nướcvà dang kinh doanh, hay cón hu cầu kinh doanh áo thun. Hay tìm đến chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra mức giá hợp lý nhất để quý vị có lợi nhuận cao nhất dù ở bất cứ đâu.

XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ
XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ

TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁCH CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

Với tiêu chí tận tâm phục vụ khách hàng. Xưởng may áo thun quảng cáo của chúng tôi với tiêu chí phân phối ao thun  cho quý khách luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giá thành rẻ nhất vì đơn vị chúng tôi cung cấp địa chỉ xưởng may áo thun giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh. Không qua bất cứ khâu trung gian nào. Để đảm bảo những ưu đãi cho khách hàng và lợi ích của khách hàng xưởng may áo thun quảng cáo luôn sẵn sàng phục vụ dù bạn ở trong TP hay vùng ngoại ô.

LĨNH VỰC KINH DOANH XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ

 • Chuyên sản xuất phân phối áo thun thể thao nam nữ cao cấp. Áo thun quảng cáo, đồng phục học sinh, mầm non, công nhân, công sở….
 • Công ty chuyên bán sỉ hầu hết mặc hàng thời trang. Xưởng may áo thun giá rẻ kiểu dáng mới. Sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

NHẬN MAY THEO YÊU CẦU

Xưởng may áo thun giá rẻ nam nữ cao cấp nhận hợp đồng may theo thị hiếu của khách hàng đi cùng số lượng lớn, chất lượng luôn đảm bảo, với giá cả thích hợp.

Một khi bạn hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo những lợi ích sau:

Qúy khách sẽ được chọn những mẫu chất liệu và màu sắc mà mình thích. Sau đó chúng tôi sẽ bắt đâu tư ván và đưa ra thiết kế và giá cả hợp lý nhất cho bạn.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm trước khi ra thị trường. Trong trường hợp xưởng may lỗi hỏng hàng hóa thì công ty chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Bên cạnh đó, công ty đảm bảo giữ đúng hợp đồng về bản quyền của sản phẩm, giúp quí vị tránh rủi ro về bản quyền mẫu mã. Vì sự hài lòng của khách hàng là lí do công ty chúng tôi phát triển.

XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ
XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ

VỚI KINH NGHIỆM HƠM NĂM NĂM TRONG NGHÀNH VÀ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH SẼ LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG BẰNG NHỮNG MẪU SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Xem thêm bài viết liên quan: Xưng áo thun qung cáo giá r.

Rate this post
Contact Me on Zalo
Báo Giá