Xưởng May Áo Thun Tại Quận 3

.Xưởng May Áo Thun Tại Quận 3

Công ty may ALPHA là xưởng may áo thun tại quận 3, chuyên nhận sản xuất áo thun cho các công ty, tổ chức có nhu cầu may áo thun. Để làm đồng phục công ty, tổ chức của mình ngày một chuyên nghiệp hơn và quảng bá rộng rãi hơn đến với mọi người trên mọi miền đất nước.

May Áo Thun Gía Ưu Đãi – Chất Lượng Hàng Đầu

Xưởng may ALPHA tại tp HCM, có tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành may mặc. Nhận may gia công tất cả các loại quần áo số lượng không giới hạn từ số lượng ít một vài sản phẩm đến số lượng lớn hàng trăm nghìn sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Nhìn áo thun đơn giản là thế, nhưng để tạo ra một sản phẩm tốt, chất lượng mà vẫn đẹp, phong cách và hợp thời trang thì các xưởng may áo thun phải làm qua rất nhiều khâu, nhiều công đoạn, không  đơn giản chút nào. Sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu quy trình sản xuất áo thun nhé!

 

"<yoastmark

Quy trình tại xưởng may áo thun tại quận 3

Công đoạn thứ nhất : xếp vải chuẩn bị cắt

Nguồn nguyên liệu được các chủ xưởng may áo thun tìm tại các kho vải lớn. Các cuộn vải được cuộn thành các cuộn lớn với nhiều kích thước khác nhau. Hệ thống máy móc chuyên dụng làm công việc này, sao cho các mép vải phải thẳng nhau, bằng phẳng, không bị xô lệch, nhăn nhúm để tránh sai xót khi tiến hành công đoạn cắt.

Công đoạn thứ hai : cắt vải thun trơn. Xưởng May Áo Thun Tại Quận 3

Sau khi xếp vải xong, sẽ vẽ các hình sơ bộ như tay áo, cổ áo , thân áo lên vải. Tính toán sao cho lượng vải thừa là thấp nhất và bắt đầu cắt vải. Công đoạn này phụ thuộc nhiều vào máy, những đường cắt xén chuẩn xác. Không bị lẹm, không bị lệch thì lại phụ thuộc vào tay nghề thợ may. ALPHA có những thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệm được các đơn vị đối tác đánh giá cao.

Công đoạn thứ ba  : in, thêu trên áo thun

Đây là công đoạn khá đơn giản trong cả quá trình. Tất cả công đoạn in thêu đều được sử dụng máy móc , tốc độ in thêu là cực kỳ nhanh. Các mẫu in thêu trên áo thường là logo, hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh, chữ viết hoặc thiết kế riêng của từng cá nhân, đối tác. Xưởng may áo thun ALPHA nhận in thêu những mẫu thiết kế sẵn với giá vô cùng rẻ, chất lượng tốt.

Công đoạn thứ tư : ráp may áo thun

Sau khi vải được cắt hoàn chỉnh, in thêu theo yêu cầu. Sẽ được chuyển tới bộ phận mới để may ráp lại với nhau thành chiếc áo hoàn chỉnh . Tại ALPHA, có những bộ phận chuyên biệt ráp may áo. Thì sản phẩm đã hoàn thành 100% và chuyển tới công đoạn tiếp theo.

Công đoạn thứ năm : Kiểm tra, đảm bảo chất lượng

Sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng bởi các bộ phận có kinh nghiệm để đạt chất lượng tốt nhất. Các nhân viên nghiệm thu sản phẩm sẽ xem xét, đánh giá từng chi tiết nhỏ. Như đường may, đường vắt sổ, chỉ thừa của toàn bộ lô hàng. Những sản phẩm hoàn thiện được phân loại riêng, lỗi ít, lỗi nhiều được để riêng từng nhóm để xử lý.

Công đoạn cuối cùng : Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm hoàn thiện sẽ được là phẳng, loại bỏ vải thừa, làm áo trở nên phẳng phiu, đẹp mắt. Sau đó gập gọn và cho vào túi đóng gói, dán tem, mã vạch và đóng vào thùng.

"<yoastmark

Chúng tôi đặt chữ tâm , chữ tín lên đầu, tạo ra những sản phẩm đẹp , chất lượng nhất tới khách hàng, giá cả cạnh tranh.Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, cam kết  đúng tiến độ.

XƯỞNG ÁO THUN ALPHA

  • CÔNG TY TNHH TM DV SX ALPHA
  • Văn phòng đại diện : 184/1 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • ĐT : (08) 355 94 452
  • Hotline : 0906445005
  • Email :thang.congtyalpha@gmail.com

 

Rate this post
Contact Me on Zalo
Báo Giá