Xưởng may áo thun tại quận 10

xưởng may áo thun tại quận 10

Đồng phục áo thun hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu. Các công ty, tổ chức, tập thể, lớp học và cá nhân. Nhu cầu lựa chọn được những xưởng may áo thun đồng phục với giá rẻ và chất lượng cũng được nâng cao. Hãy cùng tìm hiểu một công ty may áo thun đồng phục chất lượng và cực uy tín tại quận 10 trong bài viết dưới đây để có thể có được những bộ đồng phục áo thun đẹp và chất lượng nhất nhé!

Công ty ALPHA – Xưởng in áo thun giá rẻ tại quận 10

ALPHA là công ty TM SX may mặc. Chúng tôi có xưởng may áo thun tại quận 10 với những nhân viên và công nhân có kinh nghiệm. Tay nghề cao, những chuyên giá thiết kế cùng nhiều ý tưởng sáng tạo. Tất cả đã được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu may đồng phục áo thun cho khách hàng.

Tại công ty ALPHA khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được các loại vải đẹp nhất với màu sắc đa dạng. Chúng tôi có những công nghệ may, in áo đồng phục cực kì hiện đại, tiên tiến. Nhằm cho ra lò những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Đặt áo thun tại xưởng may áo thun tại quận 10 cam kết mức giá áo ưu đãi nhất

Tại xưởng in, công ty ALPHA nhập tận gốc tất cả các loại vải. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ may và in tiên tiến. Chính vì thế tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng nhân công, nên chắc chắn giá thành ré giảm được tối đa cho khách hàng. Thế nhưng chất lượng của những chiếc đồng phục áo thun vẫn không hề thay đổi. Chắc chắn, ALPHA sẽ là xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ nhất hiện nay.

ALPHA chúng tôi phục vụ và tư vấn cho khách hàng tận tình nhất.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được:

+ Tư vấn lựa chọn vải, kiểu áo, dáng áo, số size, thiết kế hình ảnh logo.

+ Được giao hàng miễn phí với thời gian nhanh chóng nhất.

+ Được giảm giá thành thiết kế và ưu đãi cực lớn.

Xưởng may áo thun tại quận 10
Xưởng may áo thun tại quận 10

Sau hơn 10 năm thành lập và với hàng ngàn mẫu đồng phục áo thun. 100% khách hàng đều hài lòng với chất lượng cũng như giá cả của những áo đồng phục chúng tôi mang lại. Để đáp lại sự yêu mến đó, công ty sản xuất áo thun đồng phục không ngừng phát triển nguồn nhân lực, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm đồng phục áo thun cực tốt, mẫu mã đa dạng đến tay của khách hàng.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp các khách hàng mong muốn được quan sát dây chuyền sản xuất những chiếc áo đồng phục để hiểu rõ hơn về quá trình hoàn thành những chiếc áo chất lượng của bạn.

Một số mẫu đồng phục áo thun cho bạn tham khảo:

1 ÁO THUN CÔNG SỞ

2 ÁO THUN THỂ THAO

3 ÁO THUN CÔNG NHÂN

 4 ÁO THUN QUẢNG CÁO

Rate this post
Contact Me on Zalo
Báo Giá